Công Ty Cổ Phần In Và Quảng Cáo Biển chức danh được thành lập năm 2006. Chuyên sản xuất và chế tác biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban, biển số nhà, thẻ tên nhân viên, in tem mác kim loại…Tôn chỉ hoạt động của Quảng Cáo và In Hoàng Kim là biến điều không thể thành có thể, biến ý tưởng thành hiện thực dựa trên kinh nghiệm & sự quyết tâm chinh phục thử thách của tập thể, nhân viên Quảng Cáo và In Hoàng Kim.
Chúng tôi làm việc không chỉ bằng trách nhiệm của nhà sản xuất mà còn gánh trên vai trọng trách đóng góp vào sự phát triển của khách hàng. Mỗi sản phẩm ra đời tại Quảng Cáo và In Hoàng Kim được chăm sóc từ lúc thai nghén đến khi chào đời, nó chứa đựng ước mơ, hoài bão, tâm huyết & lòng tự hào. Chính vì thế khi tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của Quảng Cáo và In Hoàng Kim đồng nghĩa với việc các bạn đang tạo thêm áp lực cho đối thủ.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm:

I) DỊCH VỤ THIẾT KẾ, SÁNG TẠO:

– Thiết kế logo, thiết catalogue , thiết kế hệ thống bộ nhận diện thương hiệu toàn diện.
– Thiết kế độc quyền các sản phẩm về in ấn như : Lịch, thiệp, brochure, Catalogue, Folder…
II) IN OFFSET:
– Với công nghệ tiên tiến nhất cảa Nhật, chúng tôi tự hào là một trong những công ty in offset chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Những sản phẩm trong mảng in offset bao gồm: in catalogue, bao bì, namecard, forder, lịch, brochure, túi giấy…
III) IN KỸ THUẬT SỐ:
– Sản phẩm in ấn của chúng tôi phục vụ đa dạng và mọi mặt cho ngành quảng cáo  và trong nhà trên nhiều chất liệu: Hiflex, decal, PP trong nhà, ngoài trời, format…
– Với số lượng máy móc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng kịp thời các số lượng lớn và cực lớn:
+ Hiflex:  năng suất 1500 – 2000 m2/ngày
+ Decal, PP ngoài trời: năng suất  400 – 500 m2 /ngày
+ PP, backlitfilm:  năng suất 800 – 1000 m2/ngày
IV) QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI:
– Quảng cáo ngoài trời : Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đáng tự hào trong mảng quảng cáo ngoài trời :
– Ốp tấm Alumium Làm chữ nổi: Đồng, inox, mica, Alu,…
– Biển Led matrix, Led sign.
– Làm đèn neon sign.
– Biển Pano tấm Lớn.
– Biển bạt Hiflex.
– Biển Hộp đèn.
– Làm biển công ty, Phòng ban.

V> DỊCH VỤ LÀM BIỂN CÔNG TY

+ Biển công ty bằng mica

+ Biển công ty bằng inox

+ Biển công ty bằng đồng

+ Biển công ty bằng kính

+ Biển công ty bằng gỗ

+ Biển công ty bằng alu

VI: BIỂN CHỨC DANH ĐỂ BÀN

+ Biển chức danh mica

+ Biển chức danh gỗ đồng

+ Biển chức danh quân đội

+ Biển chức danh công an

+ Biển chức danh giá rẻ 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

“Hợp tác cùng phát triển”

Tâm huyết của khách hàng là hoài bão & mục tiêu phấn đấu của Chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chính quy trong & ngoài nước cùng sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc hiện đại Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng dù khắt khe nhất, đảm bảo tiến độ & chất lượng.

Và Quan trọng nhất trong các nguồn lực của Quảng Cáo và In Hoàng Kim là đội ngũ nhân viên trong công ty. Họ thực sự là nhân tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển của Quảng Cáo và In Hoàng Kim. Họ luôn là những người nhiệt tình, sáng tạo và hết lòng vì công ty.
Đến với Quảng Cáo và In Hoàng Kim mọi người sẽ gặp một phong cách phục vụ hiếu khách, chu đáo và chuyên nghiệp.

Biển chức danh nâng tầm giá trị thể hiện đẳng cấp xây dựng thương hiệu cho thành công của bạn !